Nhận định Viettel

Được xem là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch V.League 2023/24, song Viettel lại có sự khởi đầu khá chậm khi mới chỉ có 2 trận hòa sau 2 vòng đấu đầu tiên.

Đáng nói hơn ở chỗ phải khá may mắn, đoàn quân của HLV Thạch Bảo Khanh mới có thể giữ lại 1 điểm trước SLNA và Thanh Hóa, 2 đội bóng vốn bị đánh giá thấp hơn. Điều đó cho thấy mục tiêu vô địch mà Viettel đặt ra từ đầu mùa không hề dễ thực hiện.

Nhận định Hà Tĩnh

Tương tự Viettel, Hà Tĩnh cũng vừa trải qua 2 trận hòa trước Thanh Hóa và SLNA. Song đây được coi là kết quả chấp nhận được khi Hà Tĩnh không có nhiều ngôi sao trong đội hình.

Đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công phần nào vẫn giữ được cách chơi khá khó chịu mà họ từng thể hiện ở V.League 2023. Dù đội hình không phải quá chất lượng, song họ luôn biết cách khiến các đối thủ phải “toát mồ hôi” khi chạm trán.

Nhận định Viettel vs Hà Tĩnh, 19h15 03/11 - Ảnh 2

Ý kiến chuyên gia Viettel vs Hà Tĩnh

Trước trận đấu này, Viettel gặp tổn thất không nhỏ với chấn thương mà Hoàng Đức gặp phải ở trận hòa 1-1 trước Thanh Hóa. Trong khi đó,  Hà Tĩnh sẽ có lực lượng mạnh nhất.

Ở trận đấu gần nhất khi 2 đội gặp nhau ở sân Hàng Đẫy tại V.League 2023, khi đó Viettel dễ dàng dành chiến thắng đậm 4-0 trước Hà Tĩnh. Dù vậy xét trên diện rộng, đó cũng mới chỉ là trận thua duy nhất trong tổng 3 lần mà Hà Tĩnh làm khách trước CLB quân đội.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại, Viettel chưa thực sự vào guồng khi các trụ cột của họ không có được điểm rơi phong độ tốt, cộng thêm chấn thương của Hoàng Đức phần nào sẽ ảnh hưởng tới lối chơi của thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh.

 Viettel thường gặp khó trước những đội bóng có kỷ luật  và tổ chức tốt như Hà Tĩnh, vì thế không dễ để Bùi Tiến Dũng và đồng đội này có được 3 điểm đầu tiên ở V.League 2023/24.

Đội hình dự kiến Viettel và Hà Tĩnh

Viettel: Văn Phong, Tiến Dũng, Thanh Bình, Tuấn Tài, Tiến Anh, Đức Chiến, Jaha, Hoàng Đức, Văn Hào, Jefersson, Bruno

HL Hà Tĩnh: Tùng Lâm, Xuân Hùng, Viết Triều, Văn Hạnh, Văn Đức, Phi Sơn, Bruno Ramiras, Quang Nam, Trung Học, Micheal Gopey, Đình Tiến.

Dự đoán tỷ số Viettel vs Hà Tĩnh: Hòa 1-1