Nhận định Quảng Nam

Trở lại V.League 1 sau 3 năm chơi ở giải hạng Nhất, Quảng Nam suýt chút nữa đã gây bất ngờ trước đội Nam Định khi cầm hòa đội chủ nhà trong phần lớn thời gian. Đáng tiếc, bàn thua từ chấm đá phạt 11m ở phút bù giờ cuối cùng đã khiến đoàn quân của HLV Văn Sỹ Sơn nhận thất bại 1-2.  

Dù sao đó cũng là tín hiệu khá tích cực, cho thấy Quảng Nam đủ khả năng để chơi sòng phẳng với các đội bóng mạnh ở V.League mùa này.

Nhận định Thành phố Hồ Chí Minh

Trái ngược với Quảng Nam, TP.HCM lại có chiến thắng trong ngày mở màn V.League 2023/24 khi đánh bại Khánh Hòa 2-0. Đây là kết quả được dự báo từ trước khi đối thủ không chỉ đang suy yếu, mà chính bản thân đội bóng thành phố mang tên Bác cũng có nhiều nét mới khi được bổ sung một vài tân binh khá chất lượng.

Sự khởi đầu tốt tại V.League 2023/24 phần nào cho thấy TP. Hồ Chí Minh đã sẵn sàng để thoát khỏi cảnh lao vào cuộc chiến trụ hạng như những mùa giải giải gần đây.

Nhận định Quảng Nam vs TP.HCM, 17h00 29/10 - Ảnh 1

Ý kiến chuyên gia Quảng Nam vs TP. Hồ Chí Minh

Phong độ sân nhà của Quảng Nam gần đây rất tốt khi họ toàn thắng cả 5 trận. Ngoài ra trong 5 lần tiếp đón TP. Hồ Chí Minh, đội bóng xứ Quảng cung có thành tích khá ấn tượng khi thắng 3, hòa 1 và chỉ thua 1 trận.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Quảng Nam phải tạm chọn sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng làm sân nhà. Nguyên nhân bởi sân Tam Kỳ của đội bóng này hiện chưa đáp ứng các tiêu chuẩn của V.League. Vì thế, đây có thể coi là thiệt thòi không nhỏ của thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn, hay nói cách khác yếu tố sân nhà gần như không có trong cuộc đối đầu chiều nay.

Đội hình dự kiến Quảng Nam vàTP. Hồ Chí Minh

Quảng Nam: Đức An, Việt Anh, Văn Sơn, Stephen, Hoàng Vũ Samson, Tăng Tiến, Xuân Tú, Văn Toàn, Pierre, Ramos, Paulo.

TP.HCM: Lê Giang, Tùng Quốc, Minh Tùng, Brendon Lucas, Thanh Thảo, Ngọc Đức, Ngọc Long, Hạ Long, Paul Georges, Tuấn Tài, Aymar.

Dự đoán tỷ số Quảng Nam và TP. Hồ Chí Minh: hòa 1-1