Nhận định nữ TP. Hồ Chí Minh 1

Sau trận hòa 0-0 với Hà Nội 1 ở trận ra quân giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023, các cô gái TP. Hồ Chí Minh 1 đã thị uy sức mạnh với chiến thắng 5-0 trước TP. Hồ Chí Minh 2 ở vòng đấu tiếp theo.

Trước một Hà Nội 2 cũng bị đánh giá thấp hơn nhiều, Bích Thùy và đồng đội chắc chắn sẽ hướng tới một chiến thắng đậm để gia tăng điểm số trên bảng xếp hạng.

Nhận định nữ Hà Nội 2

Các cô gái thủ đô khởi đầu giải với chiến thắng 2-0 trước TP. Hồ Chí Minh 2, nhưng ngay sau đó là thất bại đậm 0-4 trước đàn chị nữ Hà Nội 1.

Phải chạm trán đương kim vô địch nữ TP. Hồ Chí Minh là thử thách quá khó cho Hà Nội 2. Với thực lực hiện có, gần như Hà Nội 2 không tránh khỏi thêm một trận thua với cách biệt lớn.

Nhận định nữ TP. Hồ Chí Minh 1 vs nữ Hà Nội FC 2, 14h30 22/11 - Ảnh 1

Ý kiến chuyên gia nữ TP. Hồ Chí Minh 1 vs nữ Hà Nội 2.

2 đội không có tổn thất lực lượng nào. Đây là trận đấu mà các nhà ĐKVĐ TP. Hồ Chí Minh 1 nhiều khả năng sẽ trao cơ hội cho một số gương mặt dự bị. Nhưng ngay cả khi điều đó xảy ra, chất lượng của đội bóng thành phố mang tên Bác vẫn quá vượt trội so với Hà Nội 2.

2 đội bóng tổng cộng gặp nhau tới 9 lần và đương nhiên nữ TP. Hồ Chí Minh 1 luôn là đội giành chiến thắng cuối cùng. Điều này gần như sẽ tiếp tục lặp lại ở trận đấu thuộc vòng 3 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023

Đội hình dự kiến nữ TP. Hồ Chí Minh 1 vs Nữ Hà Nội 2

 Nữ TP. Hồ Chí Minh 1: Kim Thanh; Bích Thùy, Thanh Tâm, Kim Quê, Thanh Như, Ngọc Bích, Trần Thị Thu, K’ Thủa, Thảo Mai, Ngọc Trâm, Kim Phụng.

Nữ Hà Nội 2: Vân Liên, Thùy Nhi, Ánh Mỹ, Lê Thị Trang, Bùi Thị Thương, Thu Hiền,Nguyễn Thị Linh, Kiều Diễm,Mỹ Trinh, Nguyễn Thị Thương

Dự đoán tỷ số nữ TP. Hồ Chí Minh 1 vs Nữ Hà Nội 2: nữ TP. Hồ Chí Minh 1 thắng 3-0