Nhận định Hà Nội 1

Sau trận hòa bất phân thắng bại trước nữ TP. Hồ Chí Minh 1 ở lượt trận mở màn giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023, Hà Nội 1 đã giành chiến thắng 4-0 trước Hà Nội 2 ở vòng đấu tiếp theo.

Dù giành thắng lợi đậm nhưng đó không phải trận đấu hay của Thanh Nhã và đồng đội. Trước đối thủ vốn chỉ là sân sau của chính mình, Hà Nội 1 gặp rất nhiều khó khăn khi không thể ghi bàn trong hiệp 1. Điều đó buộc những trụ cột của đội bóng này phải vào sân trong hiệp 2, và khi đó thế trận mới dễ thở hơn khi Hải Yến lập hattrick xen kẽ pha lập công của Hồ Thị Quỳnh.

Rõ ràng trình độ giữa những cầu thủ đá chính và dự bị của Hà Nội 1 vẫn còn khoảng cách chênh lệch khá xa, và họ cần khắc phục điều này nếu muốn lật đổ sự thống trị của các nhà ĐKVĐ nữ TP. Hồ Chí Minh 1.

Nhận định nữ TP. Hồ Chí Minh 2

Với nòng cốt là những cầu thủ trẻ lứa tuổi U19, không ngạc nhiên khi nữ TP.Hồ Chí Minh 2 chưa có được điểm số nào sau 2 vòng đấu đầu tiên của giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023.

Phải gặp Hà Nội 1, gần như nữ TP. Hồ Chí Minh 2 sẽ phải đối diện với trận thua thứ 3 liên tiếp ở giải đấu năm nay.

Nhận định nữ Hà Nội 1 vs nữ TP. Hồ Chí Minh 2, 14h30 22/11 - Ảnh 1

Ý kiến chuyên gia nữ Hà Nội 1 vs nữ TP. Hồ Chí Minh 2

2 đội bóng đều có lực lượng tốt nhất. Trong đó, nữ Hà Nội 1 sau màn trình diễn chưa ưng ý ở trận đấu trước đó nhiều khả năng sẽ sử dụng các trụ cột như Hoàng Thị Loan, Hải Yến hay Vạn Sự ngay từ đầu nhằm sớm giải quyết trận đấu.

Không cần phải nói nhiều bởi nhìn vào cái tên ai cũng đoán Hà Nội 1 sẽ có 3 điểm, thậm chí là một chiến thắng đậm để gia tăng chỉ số phụ. Trước đó ở 5 lần đối đầu gần nhất, nữ TP. Hồ Chí Minh toàn thua và phải nhận tới 19 bàn thua, trong khi chưa bao giờ có nổi dù chỉ 1 pha lập công vào phía đại diện thủ đô.

 

Ý kiến chuyên gia nữ Hà Nội 1 vs Nữ TP. Hồ Chí Minh 2

Nữ Hà Nội 1: Kiều Oanh; Thanh Huyền, Hải Linh, Hoàng Thị Loan, Hải Yến, Thái Thị Thảo, Vân Anh, Kim Anh, Vạn Sự, Biện Thị Hằng, Nguyễn Thị Hoa.

Nữ TP. Hồ Chí Minh 2: Cẩm Thu, Như Ý, Thanh Ngân, Thục Nghi, Thùy Trang, Trà Mi, Quỳnh Như, Ngọc Thắm, Kim Hoa, Huyền Trân, Huỳnh Như.

Dự đoán tỷ số nữ Hà Nội 1 vs nữ TP. Hồ Chí Minh 2: Nữ Hà Nội 1 thắng 4-0